Hi, please let us know how we can improve further.

Ý KIẾN VỀ VIỆC PHẠT XE KHÔNG CHÍNH CHỦ

" Phạt xe không chính chủ để tránh thất thu thuế của nhà nước" . Lãnh đạo nước ta hiện giờ xa rời quần chúng nhân dân quá. Phải chăng các Bác ra đường không bị phạt bao giờ? Người Dân đã nghèo nay lại còn nghèo hơn. Nhân tài Đất Việt đâu hết cả rồi.
-------Xin hiến kế cho trường hợp này: Hợp lòng dân mà nhà nước vẫn quản lý tốt các phương tiện giao thông.------
CỤ THỂ NHƯ SAU: Đối với tất cả các phương tiện giao thông hiện chưa sang tên do đã chót mua bán qua nhiều chủ xét đến hết ngày 30/12/2012 này phải mang CMTND đến các cơ sở để làm thủ tục sang tên. ( nếu không chấp hành thì khi xảy ra vụ việc gì mà không tìm được chủ đăng ký thì sau 15 ngày sẽ tịch thu xe, sung quỹ). Các trường hợp mua bán sau ngày 30/12/ 2012 sẽ phải sang tên với thủ tục như thông lệ ( có cả ban bán và bên mua ).
Điều quan trọng là kể từ ngày 1/1/2013 tất cả các phương tiện khi tham gia giao thông, khi bị phạt do phạm lỗi, gây tai nạn v ,v,v, thì người đứng tên trên giấy tờ xe sẽ phải trực tiếp đứng ra thanh toán các khoản phạt và chi phí liên quan( còn truy cứu trách nhiệm hình sự thì người điều khiển vận phải chịu). Nếu sau 15 ngày mà người đứng tên trên giấy tờ không đích thân cầm CMTND ra chịu phạt thì xe sẽ bị sung quỹ. Vậy là ai bán cũng sẽ sợ mà phải đi sang tên, Ai cho mượn xe cũng sẽ cân nhắc khi cho mượn. Mà người dân vẫn được mượn xe thoải mái.

Ai ủng hộ ý kiến của mình thì LIKE nhe......................

5th xếp hạng
bình chọn
Đăng nhập
Đăng nhập với tên (Đăng xuất)
Bạn có lượt bình chọn (?) (Đang xử lý…)
Khách chia sẻ ý kiến  ·   ·  Báo ý kiến không hợp lệ…  ·  Admin →

1 bình luận

Đăng nhập
Đăng nhập với tên (Đăng xuất)
Đang gửi...
  • cường đã bình luận  ·   ·  Báo vi phạm không đúng

    nên phạt xe chính chủ, xe quá hạn sử dụng! phạt các trường hợp vi phạm luật giao thông, tịch thu các loại xe quá cũ! cứ để ý xem cứ 10 chiếc xe quá cũ thì có 9 chiếc bô to gây đinh tai nhức óc kính chiếu hậu không có, đèn không có, đôi khi thắng cũng không có

Phản hồi và tài liệu giải đáp