Hi, please let us know how we can improve further.

Giúp bạn cải thiện khuyết điểm

Myactiv - Tăng chiều cao tự nhiên
Thành phần cấu tạo:
Canxi HA, Magnesium, Vitamin D cholecaldiferol, Zinc, Boron, Copper, Vitamin K2, Manganese

Công dụng:
- Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường phát triển chiều cao và cải thiện vóc dáng cho thanh thiếu niên và trẻ em đang phát triển.
- Phòng và hỗ trợ điều trị còi xương, nhuyễn xương, loãng xương. Giúp xương và răng phát triển chắc khỏe.
Đối tượng sử dụng:
- Thanh thiếu niên và người lớn.
- Trẻ em bị còi xương, chậm lớn,
- Người bị loãng xương và có nguy cơ loãng xương.
Cách dùng:
Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên, sử dụng sau khi ăn
Để đạt kết quả tốt nhất, nên dùng liên tục trong 90 ngày, kết hợp với việc ăn uống đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, tập thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc.
“Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”
Chi tiết thành phần
Canxi hydroxylapatite (viết tắt là HA) là canxi có nguồn gốc tự nhiên được chiết xuất từ xương (bò cái). HA là thành phần chính của xương người và động vật. Do cùng bản chất hóa học và cấu trúc Tỉ lệ Ca/P đúng như tỉ lệ Ca/P tự nhiên trong xương và răng nên HA có hoạt tính và độ tương thích sinh học cao với tế bào và các mô, tạo liên kết trực tiếp với xương non dẫn tới việc tái sinh xương nhanh mà không bị cơ thể đào thải. Bào chế dưới dạng tiểu phân kích thước nano giúp cơ thể dung nạp tốt nhất.
Vitamin D cholecaldiferol: vai trò rất quan trọng trong quá trình tạo xương do làm tăng hấp thu canxi và phospho ở ruột, tăng tái hấp thu canxi ở thận, tham gia vào quá trình canxi hoá sụn tăng trưởng. điều hoà nồng độ canxi trong máu luôn hằng định.
Vitamin K2 MK7 (Menaquinone-7): giúp hoạt hóa protein tạo xương osteocalcin, giúp gắn canxi vào khung xương. Thiếu vitamin K2, canxi sẽ trôi ra khỏi xương và răng, vào động mạch và các mô mềm khác, lâu ngày dẫn đến tình trạng xốp xương và loãng xương. Vitamin K2 giúp đảo ngược tiến trình này, tăng hấp thu và gắn canxi vào xương, giúp xương chắc khỏe.
Magiê: kết hợp với canxi và phôtpho trong quá trình tạo xương, khoảng vai trò chuyển hóa vitamin D thành dạng hoạt động.
Boron thúc đẩy sự hấp thu canxi của cơ thể, ngăn cản sự tiêu xương và giảm khoáng chất, có vai trò duy trì độ cứng của xương. Boron làm tăng nồng độ estrogen và testosterone trong cơ thể vì vậy boron có thể giúp cơ thể phát triển vóc dáng.
Kẽm gluconate: là một vi khoáng được chứng minh có vai trò trong phát triển chiều cao, cơ bắp, thần kinh và miễn dịch.
Copper gluconate: bổ sung nguyên tố vi lượng đồng, có vai trò quan trọng trong chuyển hóa của khung xương thông qua enxym lysyl oxydase, ảnh hưởng tới hình thành collagen cho xương và mô liên kết và góp phần vào sức mạnh cơ học của sợi collagen xương.
Manganese gluconate: là vi lượng trong cơ thể, việc kết hợp với canxi, đồng, kẽm, mangan giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương.
Thông tin liên hệ :
Công ty Cổ phần Dược phẩm MED
Địa chỉ: Số 4, ngõ 348 đường Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0436628992
website: www.myactiv.vn

44th xếp hạng
bình chọn
Đăng nhập
Đăng nhập với tên (Đăng xuất)
Bạn có lượt bình chọn (?) (Đang xử lý…)
Vy chia sẻ ý kiến  ·   ·  Báo ý kiến không hợp lệ…  ·  Admin →

0 nhận xét

Đăng nhập
Đăng nhập với tên (Đăng xuất)
Đang gửi...

Phản hồi và tài liệu giải đáp